Chăm Sóc Thú Cưng Cùng Pethealth – Niềm Vui Nhân Đôi

chăm sóc thú cưng

Chăm sóc thú cưng hiện đang là niềm vui đối với không chỉ những bạn trẻ. Thú cưng còn giống như những người bạn tâm tình của những người tầm trung và lớn tuổi.

Niềm vui sẽ được nhân đôi nếu như bạn biết cách chăm sóc và kéo dài tuổi thọ cho thú cưng. Pethealth rất hân hạnh là bệnh viện thú y có lịch sử hình thành và gắn bó sớm nhất với thú cưng trên khu vực toàn miền Bắc.

Đồng hành cùng Pethealth chăm sóc thú cưng khỏe mạnh

Là một trong những bệnh viện thú y đời đầu tại Hà Nội, Pethealth giống như một người bạn đồng hành với nhiều bạn thú cưng đến đây. Sự có mặt của bệnh viện đã dần trở thành địa chỉ được nhiều chủ nuôi tin tưởng để cùng chăm sóc thú cưng khỏe mạnh nhất.

Chúng tôi luôn cung cấp cho các bệnh nhân là thú cưng những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất như: cham soc benh nhan viem phe quan, phát hiện các triệu chứng nhiễm giun, bệnh giun,…

Hơn 14 năm thành lập và gắn bó với thú cưng

PetHealth là viện thú y lâu đời được hình thành và phát triển hơn 14 năm nay. Đây là một trong những viện thú y được đánh giá đạt tiêu chuẩn tốt ở Hà Nội.

Bệnh viện được hình thành từ năm 2003 và ban đầu được biết đến là một phòng khám thú y thuộc ILVS (International Laboratory Veterinary Service) tại địa chỉ 242 Nghi Tàm.

Năm 2004, bệnh viện chính thức tách ra xây dựng độc lập và lấy tên bệnh viện thú y PetHealth tại 191 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Năm 2006, bệnh viện chuyển địa điểm sang 240 Âu Cơ và duy trì phát triển đến nay.

Bệnh viện thú y PetHealth là một trong những bệnh viện thú y sớm nhất và hàng đầu tại Hà Nội với trình độ chuyên môn chuyên sâu cùng kinh nghiệm điều trị, chăm sóc thú y.

chăm sóc thú cưng

Chăm sóc thú cưng

Hệ thống cơ sở chi nhánh khắp miền Bắc

Hiện tại cơ sở tại PetHelth đã có đến 7 cơ sở được khai trương nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cho các bé thú cưng. Không chỉ là trong các tỉnh thành Hà Nội mà cơ sở còn được mở rộng ở các tỉnh thành khác:

7 cơ sở bao gồm:

PETHEALTH ÂU CƠ

Địa chỉ: 240 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội

PETHEALTH MỸ ĐÌNH

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 1 Đình Thôn – Mỹ Đình – Hà Nội

PETHEALTH TỪ SƠN

Địa chỉ: Số 37 phố Hạ mới – Đình Bảng – Từ Sơn – Bắc Ninh

PETHEALTH NGUYỄN TRÃI

Địa chỉ: 492 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

PETHEALTH BẮC NINH

Địa chỉ: Thửa 47- Đường Tạ Quang Bửu- Phường Kinh Bắc – Bắc Ninh

PETHEALTH TUYÊN QUANG

Địa chỉ: 57 đường Hà Huy Tập – TP Tuyên Quang – Tuyên Quang

PETHEALTH THANH HÓA

Địa chỉ: 43 đại lộ Lê Lợi – TP Thanh Hóa – Thanh Hóa

chăm sóc thú cưng

Chăm sóc thú cưng

Với các cơ sở PetHealth được tỏa ra nhiều nơi. Niềm vui của các bạn chủ thú cưng được nhân đôi bởi không còn phải mang các bé đến thành phố lớn xa xôi để chăm sóc và chữa trị nữa. PetHealth sẽ giúp các bạn bảo vệ thú cưng một cách tốt nhất!!!

Để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí 100% từ PetHealth, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:  
Tổng đài: 1900 299 982
Website: pethealth.vn 
Đặt lịch khám: https://pethealth.vn/dat-lich/ 
Rất hân hạnh được đón tiếp!
Bài trước Bài sau
Bài viết liên quan:
Bài viết xem nhiều: