Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

Ra đời trong hoàn cảnh hệ thống bệnh viện thú y tại Hà Nội chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện thú y PetHelth mong muốn được chung vai gánh vác, chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cho các thú cưng.Chúng tôi hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh toàn diện đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ giỏi.

SỨ MỆNH

Với thú cưng : Lợi ích của khách hàng, sức khỏe của các bé là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Lắng nghe và chia sẻ để đạt được sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh là thước đo thành công của Bệnh viện thú y PetHealth.

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của cả tập đoàn; tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền thú y nước nhà. Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chương trình điều trị chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng những thú cưng bị bỏ rơi.

TẦM NHÌN

Ra đời trong điều kiện ngành thú cảnh tại Việt Nam chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện thú y PetHelth mong muốn được chung vai gánh vác một phần trách nhiệm với ngành thú cảnh trong việc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh đạt tiêu chuẩn Quốc Tế với đội ngũ bác sĩ thú y giỏi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi: Với quy trình khám chữa bệnh tiêu chuẩn Quốc Tế tập trung vào việc phát triển đa khoa phục vụ cho thú cưng cùng tiêu chí bảo vệ sức khoẻ cho toàn bộ thú cưng , đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi đáp ứng được đào tạo chuyên sâu tại môi trường trong nước và Quốc tế, Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư trang bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và hướng tới Bệnh Viện Thú Y chuẩn quy trình ISO.

Hiện tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth đang có hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước với mục tiêu đạt 100 chi nhánh trong 5 năm tới.

Bài trước
Bài viết liên quan:
Bài viết xem nhiều: