Ngày Hội Cứu Trợ Động Vật Bị Bỏ Rơi

NGÀY HỘI CỨU TRỢ ĐỘNG VẬT BỊ BỎ RƠI

NGÀY HỘI CỨU TRỢ ĐỘNG VẬT BỊ BỎ RƠI

Động vật cũng có cảm xúc và cần được đối xử một cách nhân văn. Đó là tuyên bố vững chắc của những người yêu động vật trên toàn thế giới, và  cũng là Ý Nghĩa của Ngày Động vật thế giới.

Ngày Động vật Thế giới là ngày quốc tế hành động vì quyền và phúc lợi động vật được tổ chức hàng năm vào ngày 04/10, ngày lễ của Đức Phanxicô Assisi, vị thánh bảo trợ động vật.

Ngày Động vật thế giới (World animal day) ra đời với sứ mệnh cải thiện các tiêu chuẩn phúc lợi dành cho động vật trên toàn cầu.

Vào ngày này, cộng đồng yêu động vật trên toàn thế giới sẽ cùng hướng về mục đích cao cả của việc đấu tranh biến trái đất trở thành một nơi tốt đẹp hơn dành cho tất cả các loài động vật.

Nhằm hướng đến “Ngày Động vật thế giới” 04/10/2020, Công ty Cổ phần Mypet tổ chức Chương trình tình nguyện “NGÀY HỘI CỨU TRỢ ĐỘNG VẬT BỊ BỎ RƠI” tại trạm cứu hộ Hanoi Pet Adoption.

Thông tin chương trình

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “NGÀY HỘI CỨU TRỢ ĐỘNG VẬT BỊ BỎ RƠI” tại trạm cứu hộ Hanoi Pet Adoption nhằm giúp các bé mèo, chó bị bỏ rơi có điều kiện được chăm sóc tốt hơn và nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc chăm sóc, yêu thương động vật.

Chương trình có sự kết hợp tham gia đồng tổ chức cùng Ban quản trị Fanpage, Group Đảo Mèo, Đại sứ thương hiệu Mypet – Ca sĩ Hương Ly cùng các nhà tài trợ hảo tâm.

Bệnh viện thú y Pethealth hân hạnh là một trong những nhà tài trợ của chương trình ý nghĩa này.

Thời gian: 9:00 sáng ngày 4 tháng 10 năm 2020

Địa điểm: Sân bóng Quảng Bá, số 56 đường Tây Hồ, quận Tây Hồ, Hà Nội

Các hoạt động diễn ra tại chương trình

pastedGraphic_1.png
pastedGraphic_2.png

Sự kiện nhằm giúp các bé có điều kiện được chăm sóc tốt hơn và nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc chăm sóc, yêu thương động vật tại Việt Nam.

Mọi thông tin chính thức của chương trình sẽ được cập nhật tại fanpage https://www.facebook.com/mypet2020

> Xem thêm các chương trình khuyến mãi tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth

Bài trước Bài sau
Bài viết liên quan:
Bài viết xem nhiều: