Bác Sĩ Thú Y Hà Nội Uy Tín, Chuyên Môn Cao

Bệnh viện thú y PetHealth là chuỗi bệnh viện trọng tâm, thuộc Hệ thống Bệnh viện thú y PetHealth. Pethealth là một trong những phòng khám/bệnh viện thú cảnh đầu tiên của Nội và tập trung nhiều bác sĩ thú y chuyên môn tốt nhất tại Hà Nội.

Được thành lập vào năm 2004, với cơ sở vật chất vượt trội, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thú y đầu ngành tại Hà Nội, liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đến nay PetHealth Hà Nội được  đánh giá là địa chỉ chăm sóc thú cưng hàng đầu tại Việt Nam.

Bệnh viện thú y Pethealth là nơi tập trung đội ngũ Bác sĩ thú y có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ thú y tại Hà Nội của Pethealth nói riêng và cả nước nói chung thường xuyên được nâng cao chuyên môn, liên tục cập nhật kiến thức, đào tạo từ chuyên sâu từ các chuyên gia và đối tác thú y hàng đầu của trong và ngoài nước.

Công tác công tác nghiên cứu, đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ y, bác sĩ thú y Hà Nội và toàn hệ thống là mục tiêu quan trọng hàng đầu của hệ thống bệnh viên thú y Pethealth để phục vụ công tác phát triển chi nhánh hiện tại và trong tương lai

  • Bệnh Viện Thú Y PetHealth có đội ngũ kỹ thuật (bác sĩ) phân chia thành các khoa chuyên môn bao gồm: khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa xét nghiệm, khoa cấp cứu, nội khoa, ngoại khoa, khoa virus, khoa da liễu, khoa sinh sản, khoa ký sinh trùng, khoa dinh dưỡng,…
  • Là bệnh viện tiên phong trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho thú cưng: Máy chụp X-quang, máy siêu âm, máy nội soi, máy xét nghiệm, máy tạo oxy, dao mổ điện + hệ thống đèn phẫu thuật,…

bác sĩ thú y tại Hà Nội

Các dịch vụ của Bệnh viện thú y Pethealth:

  • Khám bệnh bao gồm: khám lâm sàng, cận lâm sàng: xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh,..
  • Điều trị bệnh bao gồm: điều trị nội trú, điều trị ngoại trú và bác sĩ đến nhà
  • Dịch vụ chăm sóc phòng bệnh: tiêm phòng vacxin, Điều trị nội ký sinh trùng và ngoại ký sinh trùng (tẩy giun + Trị ve rận)
  • Vận chuyển thú cưng: Pet taxi và xuất nhập cảnh
  • Dịch vụ spa thú cưng – Grooming

Với quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, bác sĩ thú y PetHealth Hà Nội nói riêng, hệ thống Bệnh viện thú y Pethealth nói chung luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7 về tất cả các vấn đề, kiến thức liên quan đến thú cảnh tại Việt Nam.

Đối với những khách hàng bận rộn không có thời gian mang thú cưng đến bệnh viện hay spa, chúng tôi cung cấp dịch vụ bác sĩ thú y đến nhà Hà Nội và vận chuyển thú cưng – Pet taxi phục vụ theo nhu cầu của khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

Với khả năng tiếp đón hơn 20.000 khách hàng mỗi năm, PetHealth luôn cố gắng và nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí 100% từ PetHealth, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:  
Tổng đài: 1900 299 982
Website: pethealth.vn 
Đặt lịch khám: https://pethealth.vn/dat-lich/
Rất hân hạnh được đón tiếp!

 

 ☎ Hotline: 1900299982

Tags: Tin tức
Bài trước Bài sau
Bài viết liên quan:
Bài viết xem nhiều: