Dịch Vụ Khám

Khoa Khám bệnh tại Bệnh viện thú y PetHealth là bộ phận tổ chức tiếp nhận thú cưng ban đầu để thực hiện các nghiệp vụ khám bệnh, điều trị ngoại trú, tư vấn, khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe theo yêu cầu… Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm; có trình độ cao, học vấn sau đại học cùng đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và lành nghề.

Để đảm bảo khám bệnh và chẩn đoán chính xác, các thông tin khám chữa bệnh được quản lý, lưu giữ bằng hệ thống phần mềm quản lý Bệnh viện tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống khám bệnh khép kín, khoa học và hết sức thuận lợi. Việc chẩn đoán và điều trị tại khoa khám bệnh được sự hỗ trợ của 13 chuyên khoa: Khoa cấp cứu, Khoa nội, Khoa ngoại chấn thương, Khoa Virus, Khoa da liễu, Khoa sinh sản, Khoa ký sinh trùng,Khoa bệnh trên mèo, Khoa sinh sản, Khoa dinh dưỡng, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa động vật Exotic.

Đáp ứng nhu cầu về các hình thức chăm sóc sức khỏe thú cưng đa dạng của người nuôi động vật, bác sĩ thú y tại khoa khám bệnh luôn ý thức nâng cao năng lực thường xuyên bằng việc tham gia các chương trình đào tạo dài hạn hoặc ngắn hạn liên tục trong năm. Mục tiêu là cập nhật các kiến thức y khoa thú y một các hiện đại nhất, lựa chọn các phương pháp khám, thủ thuật hiệu quả, không gây stress thú cưng, các loại thuốc mới giảm thiểu phản ứng phụ.

Khoa khám bệnh rất nỗ lực cải tiến quy trình khám chứa hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho chủ nuôi, đồng thời lựa chọn những phương án thích hợp cho nhu cầu khám chữa, chăm sóc sức khỏe vật nuôi của mỗi chủ nuôi khác nhau. Với những nỗ lực không mệt mỏi, Khoa khám bệnh đã, đang và sẽ tạo ra dịch vụ thú y tiên tiến, là điểm tựa niềm tin cho người nuôi thú cưng.

Tags: Dịch vụ
Bài trước Bài sau
Bài viết liên quan:
Bài viết xem nhiều: