Pethealth – Nơi Bắt Đầu Hành Trình Tìm Lại Sự Sống

PetHealth

PetHealth – bệnh viện thú y mà tôi luôn cảm thấy biết ơn. Với tôi, đó không chỉ là 1 bệnh viện đơn thuần. Mà đó là nơi chan chứa tình yêu thương. Là nơi mà Bun của tôi bắt đầu hành trình tìm lại sự sống!

Yêu chó hơn cả người yêu

Tôi – chàng trai 25 tuổi, có 1 tình yêu với thú cưng mãnh liệt. Với tôi, người yêu có thể không có, nhưng chó thì luôn phải có 1 con. Và Bun là minh chứng cho tình yêu đó của tôi. Năm nay Bun đã 2 tuổi, là giống Husky. Mọi người luôn gọi nó là Ngáo, vì tính cách đặc trưng của giống loài.

Tôi vẫn nhớ gần 2 năm trước, khi mà tôi vừa mới đưa Bun về nhà được vài ngày. Tôi mua Bun vào dịp gần Tết Nguyên Đán. Bạn bè cản tôi không nên mua vào dịp này. Vì đây là quãng thời gian dễ bùng phát các bệnh truyền nhiễm với chó. Nhưng tôi nhất quyết không chịu nghe, 1 phần bởi quá thích rồi, 1 phần là muốn Tết có 1 chú chó để đưa đi chơi.

Lần đầu đến PetHealth

Khi Bun về nhà được vài ngày, bé bỗng nhiên mệt mỏi, bỏ ăn, rồi đi ngoài ra toàn là máu. Với kinh nghiệm của mình, tôi biết đã bị bệnh Parvo. Tôi biết căn bệnh này nguy hiểm đến mức nào và vô cùng lo lắng. Giờ đã là 30 Tết, chẳng còn bệnh viện thú y nào mở cửa vào cái ngày mà năm mới đã đến cận kề này.

Tôi lướt khắp Google với mong muốn tìm ra 1 bệnh viện trực cả Tết nguyên đán. Thần may mắn đã mỉm cười với tôi, tôi đã tìm thấy 1 bệnh viện thú y tên là PetHealth. Tôi có từng nghe tới tên bệnh viện này từ anh em trong hội chó. Vội vàng đưa Bun đến viện trong buổi chiều giáp Tết ấy. Nét mặt tôi đã bớt lo lắng hơn khi nghe bác sĩ nói rằng Bun có cơ hội sống cao vì được tôi phát hiện kịp thời. Và không phải lo lắng vì bệnh viện phục vụ không nghỉ suốt Tết.

Tôi an tâm phần nào vì đã tìm thấy 1 bệnh viện phục vụ suốt kỳ nghỉ Tết. Nhưng trong lòng vẫn không khỏi lo lắng vì căn bệnh của Bun.

Giành giật sự sống từ tay tử thần

Kỳ nghỉ Tết năm đó, tôi gần như không có tâm trí đi chơi. Cứ 1 vài tiếng tôi lại chạy đến bệnh viện để xem tình hình của Bun. 2 ngày đầu, Bun có tiến triển tốt, sức khỏe khá dần. Nhưng đột nhiên sang ngày hôm sau, bé đi ngoài ra máu nhiều hơn, mệt mỏi, không còn muốn làm gì. Nhìn thấy cảnh tượng đó, tôi không khỏi xót xa. Tôi nói với bác sĩ hãy cố gắng cứu Bun, vì tôi vô cùng yêu quý nó. Bác sĩ đáp lại rằng sẽ cố gắng hết sức để cứu Bun. Dù có làm việc suốt đêm cũng sẽ cố gắng bằng được.

Và để minh chứng cho điều ấy, sang ngày thứ 5, Bun đã dần khỏe lại. Và chính thức đến ngày thứ 9 nằm viện, Bun đã khỏe mạnh hoàn toàn và được xuất viện về nhà với tôi. Bác sĩ nói rằng đây là 1 điều phi thường. Bun đã giành giật lại sự sống từ tay tử thần, kiên quyết không chịu bỏ cuộc. Nhiều chú chó đã bị căn bệnh quái ác này đánh gục. Nhưng với Bun thì không như thế.

PetHealth – nơi mà tôi luôn yêu quý

Sau lần đó, tôi đã vô cùng yêu mến PetHealth. Nơi có những người bác sĩ thú y tận tâm, không quản ngại ngày đêm. Làm việc không ngừng nghỉ suốt dịp Tết nguyên đán. Với mong muốn cứu sống được nhiều sinh linh bé bỏng. Bởi dù sao, chó mèo cũng là 1 kiếp sống. Nhân y cứu mạng người. Còn thú y cứu cả cuộc sống!

Xin chân thành cảm ơn!
Để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí 100% từ PetHealth, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:  
Tổng đài: 1900 299 982
Website: pethealth.vn 
Đặt lịch khám: https://pethealth.vn/dat-lich/ 
Rất hân hạnh được đón tiếp!

> Xem thêm các chương trình khuyến mãi tại Bệnh viện thú y PetHealth

Bài trước Bài sau
Bài viết liên quan:
Bài viết xem nhiều: