Vui Buồn Cùng Nghề Bác Sĩ Thú Y

nghề bác sĩ thú y

Làm nghề bác sĩ thú y cũng luôn gặp phải những chuyện ‘dở khóc, dở cười’. Nếu chữa khỏi cho thú cưng thì được coi là lẽ đương nhiên. Nhưng nếu chẳng may thú cưng không qua khỏi thì ‘trăm dâu đổ đầu bác sĩ’

Nghề bác sĩ thú y

Các bác sĩ thú y tại PetHealth luôn tâm niệm rằng việc chữa trị cho thú cưng giống như chạy chữa cho một sinh linh bé nhỏ. Các bé cũng là một kiếp sống. Vì thế, cần phải làm tận tâm hết sức để có thể giúp các bé khỏe mạnh hơn.

Nhiều khách hàng với quan niệm chó mèo chỉ cần chích 2 mũi là khỏe ngay. Lại có người ngại dẫn chó mèo đi chích ngừa tổng hợp đúng định kỳ, sợ tốn tiền, không xét nghiệm chuyên sâu mà chỉ thích chích thuốc, có khi còn tự mình chữa trị cho chúng. Vậy nên các bé thường mang đến bệnh viện trong tình trạng nặng, khó qua khỏi. Và lỗi thường sẽ luôn là về phía bác sĩ.

Cái nghề này không chỉ có nỗi buồn mà còn có cả những niềm vui. Vui khi thấy những con vật cận kề với cái chết được cứu sống, khỏe mạnh trở lại, vẫy đuôi vui mừng với bác sĩ. Vui khi nhìn thấy ánh mắt, nụ cười của những người chủ nhân khi thú cưng của họ khỏe mạnh. Làm nghề bác sĩ thú y vừa phải chữa bệnh cho thú cưng, vừa phải “chữa trị” cả tinh thần cho cả chủ nuôi nữa.

Đội ngũ bác sĩ thú y tại PetHealth

Tại PetHealth đội ngũ các bác sĩ cũng như chuyên viên chăm sóc luôn nâng cao tay nghề trao dồi và học hỏi để có thể giúp các bệnh nhân nhỏ của chúng ta vượt qua bệnh tật. 100% y bác sĩ tại PetHealth được đào tạo chuyên sâu ở các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành thú y. Ngoài ra, nhiều bác sĩ được học tập và trau dồi kiến thức tại những trường đào tạo nước ngoài. Đó chính là sức mạnh cốt lõi để PetHealth phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay!

Để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí 100% từ PetHealth, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:  
Tổng đài: 1900 299 982
Website: pethealth.vn 
Đặt lịch khám: https://pethealth.vn/dat-lich/ 
Rất hân hạnh được đón tiếp!
Bài trước Bài sau
Bài viết liên quan:
Bài viết xem nhiều: