Siêu Âm Thú Cưng Chính Xác Với Công Nghệ Cao 4d

siêu âm thú cưng

Tại sao lại cần phải siêu âm thú cưng? Chắc hẳn với tình yêu thú cưng vô bờ, nhiều chủ nuôi pet đã có thể tự trả lời câu hỏi đó. Bởi cũng giống như con người, các bé thú cưng cũng có những nhu cầu được thăm khám sức khỏe.

Thấu hiểu được tâm lý đó, tại bệnh viện thú y PetHealth hiện đã có thể đáp ứng được một cách nhanh chóng, chính xác cao khi thú cưng cần được siêu âm về bệnh lý hay siêu âm thai.

Siêu âm thú cưng công nghệ cao 4D

Thú cưng của bạn đang mang bầu và bạn muốn biết bé sẽ sinh được bao nhiêu con? Thú cưng của bạn ăn uống kém, cảm giác mệt mỏi không thấy đi vệ sinh. Khi sờ nắn ổ bụng chúng, bạn thấy cứng.

Thậm chí khi chúng đang nô đùa hoạt động mà bỗng chốc nhanh xuống sức thở dốc,… Các bé cần phải được khám kịp thời để phát hiện bệnh sớm. Từ đó việc điều trị  sẽ được rút ngắn và tốt hơn. Hai kiểu siêu âm thông thường dành cho thú cưng là siêu âm thai và siêu âm bệnh lý.

 

Siêu âm thai

Siêu âm thai không chỉ kiểm tra xem số lượng thai nhi trong bụng thú cưng. Bác sĩ còn có thể chẩn đoán số lượng thai, cử động thai, tim thai, nước ối và dự kiến ngày sinh của thú cưng.

siêu âm thú cưng

Siêu âm bệnh lý | Siêu âm thú cưng

Đối với kiểu siêu âm bệnh lý là siêu âm kiểm tra những bộ phận khác trên cơ thể thú cưng. Ví dụ như gan, thận, lách, túi mật, dạ dày, ruột,…

Đối với thú cưng mang giống cái thông thường kiểm tra tử cung, buồng trứng. Đối với giống đực thì kiểm tra tuyến tiền liệt.

Xem thêm: Dao mổ điện

siêu âm thú cưng 01

Máy siêu âm Chison Q7 công nghệ 4D 

Qua hình ảnh của máy siêu âm hiện đại tại bệnh viện thú y Pethealth, các bác sĩ thú y sẽ chẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị hiệu quả.

Chắc chắn điều đó sẽ mang đến cho thú cưng sự chăm sóc chu đáo, hiệu quả cao nhất cũng như mang đến sự yên tâm đối với bạn.

Với máy siêu âm Chison Q7 công nghệ 4D hiện đại và phần mềm chuyên dụng,  thú cưng trải nghiệm 5 tiện ích sau đây từ dịch vụ siêu âm tại Pethealth.

  • Hình ảnh sắc nét và rõ ràng về tình trạng thai nhi hoặc bệnh lý.
  • Kết quả vô cùng chính xác. Không còn tình trạng siêu âm sót thai hay sai bệnh.
  • Tích hợp gửi kết quả hình ảnh và tình trạng siêu âm trực tiếp qua mail cho chủ nuôi thú cưng.
  • An toàn, không gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của thú cưng.
  • Trình độ đội ngũ y bác sĩ trên 14 năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Đưa thú cưng đi thực hiện một số chẩn đoán hình ảnh y khoa định kỳ là một cách giúp bạn duy trì và bảo vệ sức khỏe cho các bé luôn được các chuyên gia khuyến nghị!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển chó mèo nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho thú cưng của bạn. siêu âm thú cưng 02 Trên đây chính là thông tin chia sẻ về siêu âm thú cưng mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích nhất. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết cùng chủ đề khác.
Xin chân thành cảm ơn!
Để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí 100% từ PetHealth, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:  
Tổng đài: 1900 299 982
Đặt lịch khám: https://pethealth.vn/dat-lich/ 
Rất hân hạnh được đón tiếp!

> Xem thêm các chương trình khuyến mãi tại Bệnh viện thú y PetHealth
Bài trước Bài sau
Bài viết liên quan:
Bài viết xem nhiều: