Bác Sĩ Thú Y Tốt Ở Hà Nội: 3 Tiêu Chí Giúp Bạn Chọn Lựa

bac-si-thu-y-tot-PetHealth

Đến bác sĩ thú y hiện nay đang là điều phổ biến đối với người nuôi thú cưng. Bởi việc nuôi thú cưng đã trở nên được ưa chuộng tại Việt Nam. Đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội. Tuy nhiên, thú cưng cũng là 1 cơ thể sống nên trong lúc nuôi dậy sẽ có lúc đau ốm. Và những lúc như vậy, điều bạn cần làm là đưa thú cưng đến một bác sĩ thú y uy tín để khám chữa.
Nhưng hiện nay các cơ sở mọc lên, với rất nhiều các bác sĩ thú y trình độ khác nhau. Cơ sở nào cũng nhận là tốt nhất, uy tín nhất. Điều đó khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang không biết phải lựa chọn như thế nào. Bài viết này sẽ rất khách quan, đưa ra nhưng tiêu chí giúp bạn có thể tìm đươc một bác sĩ thú y tốt ở Hà Nội để đưa thú cưng đến khám chữa

1. Bác sĩ thú y tốt trước hết phải là người giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh

Đây là tiêu chí quyết định đến việc chọn lựa một bác sĩ thú y của bạn. Thú y là một nghề rất giàu tính nhân văn. Bởi thú cưng bây giờ không chỉ là những vật nuôi trong nhà. Mà còn là những người bạn, là niềm vui, và cũng là 1 thành viên trong gia đình. Cứu chữa cho những chó mèo cũng có rất nhiều các áp lực. Nó đòi hỏi người bác sĩ thú y cần phải có 1 chuyên môn sâu cùng kinh nghiệm thực tế lâu năm.
Khi có nhu cầu khám chữa bệnh cho thú cưng, đừng trên cương vị của 1 khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những bệnh viện thú y uy tín cùng với đó là được khám bởi một bác sĩ thú y có kinh nghiệm thực tế từ 3 năm trở lên.

bac-si-thu-y-pethealth-thuc-hien-phau-thuat

1 ca phẫu thuật khó được thực hiện bởi bác sĩ thú y PetHealth

Đội ngũ bác sĩ thú y tại PetHealth đều được đào tạo bài bản với hơn 10 năm kinh nghiệm

2. Bác sĩ thú y tốt cần phải có y đức tốt

Ngành Thú y vốn là ngành nghề đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe tính mạng của vật nuôi. Chính vì hai chữ Y đức được đặt lên hàng đầu đối với các bác sĩ thú y. Bởi họ trực tiếp thăm khám chẩn đoán chữa bệnh cho sức khỏe vật nuôi.
Tiến sĩ Hoàng Phương công tác tại Viện thú y chia sẻ: hầu hết các bác sĩ thú y ở nước ta vừa có y thuật vừa có y đức hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt đẹp của người thầy thuốc. Không thể phủ nhận những bác sĩ thú y không quản ngại khó khăn thiếu thốn về cơ sở vật chất để cứu chữa bệnh cho vật nuôi. Họ xứng đáng thực sự với câu nói “lương y như từ mẫu”.

3. Bác sĩ thú y tốt là không quản ngại những khó khăn về giờ giấc

Cũng như Nhân Y, ngành Thú Y cũng luôn phải có những cấp cứu, nhưng cuộc phẫu thuật ngay trong đêm để đảm bảo an toàn về tính mạng cho thú cưng
Hãy thử tưởng tượng: nếu vào 1 ngày, thú cưng của bạn mắc bệnh, cần phẫu thuật ngay trong đêm để đảm bảo tính mạng. Nhưng khi bạn gọi đến thì các bác sĩ thú y đều từ chối rằng đã hết giờ phục vụ, vui lòng quay lại vào sang hôm sau thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào?
Hiểu được điều đó, các bác sĩ thú y tại PetHealth đã phục vụ ngày đêm kể cả ngày lễ tết để bất cứ khi nào cũng có thể cứu chữa được cho những người bạn nhỏ.

Xem thêm: Các dịch vụ tại PetHealth

bac-si-thu-y-pethealth-thuc-phau-thuat-3h-sang

Bác sĩ thú y PetHealth phẫu thuật cấp cứu lúc 3h sáng

Bệnh viện thú y PetHealth phục 24/24h, 365 ngày/năm

Để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí 100% từ PetHealth, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:  
Tổng đài: 1900 299 982
Website: pethealth.vn 
Đặt lịch khám: https://pethealth.vn/dat-lich/
Rất hân hạnh được đón tiếp!
Bài trước Bài sau
Bài viết liên quan:
Bài viết xem nhiều: