Lần Đầu Trải Nghiệm Dịch Vụ Bác Sĩ Thú Y Khám Tại Nhà – Pethealth

bác sĩ thú y khám tại nhà

27 năm có mặt trên đời, tôi đã yêu chó mèo đến 24 năm. Tôi yêu chúng vô cùng, yêu từ thưở bé đến tận bây giờ. Khi đã là 1 cô nàng sắp lập gia đình. Bác sĩ thú y khám tại nhà không phải là 1 dịch vụ mà tôi thích.

Tuy nhiên tôi đã thay đổi suy nghĩ sai lầm này cho đến khi tôi gặp được đúng người. Điều đó không ai khác chính là – PetHealth.

Bác sĩ thú y khám tại nhà: chỉ thấy cái lợi

Nhà tôi có nuôi 1 bé mèo anh lông ngắn tên Shu, 1 bé Corgi tên Kem, 1 bé Bull tên Nae. Tôi và cả gia đình đều yêu quý và hết mực chăm sóc chúng.

Những khi đi làm về nhà mệt mỏi, chỉ cần ôm chúng vào lòng thôi là mọi mệt nhọc đều tan biến. Chúng cứ thế sống bên tôi thật êm đềm.

Vào mùa xuân năm 2015, tôi phải đi công tác xa hết hơn 1 tháng. Nae của tôi đang mang thai, cũng gần đến ngày đẻ. Tôi dự định sẽ về trước ngày đẻ của Nae vài ngày để đưa Nae đi bệnh viện.

Nhưng rồi, do công việc quá bận, tôi không thể về nhà kịp. Tôi vô cùng lo lắng khi được người nhà thông báo rằng Nae sắp sinh, giờ không có ai đưa đi bệnh viện. Mà giống Bull thường khó để khiến lòng tôi càng như lửa đốt.

Trong lúc ấy, tôi bỗng nhớ đến PetHealth. Bệnh viện thú y mà tôi đã đưa Nae tới siêu âm và cũng dự định đưa Nae tới đó để được các bác sĩ đỡ đẻ.

Tôi cũng không biết rằng bác sĩ có đến tận nhà để đỡ đẻ hay không. Hay là phải mang tới bệnh viện. Mà nhà tôi thì không có ai đưa Nae tới bệnh viện được.

Nhưng không chần chứ, tôi gọi tới PetHealth, và rất vui mừng khi biết sẽ có bác sĩ tới tận nhà đỡ để cho Nae. Tôi vẫn nhớ tên của anh đến tận bây giờ: Nguyễn Văn Hải.

Xem thêm: Chăm sóc chó theo cách riêng | Kinh nghiệm của PetHealth

Nae đã sinh nở thành công

Chỉ sau khoảng 30 phút, anh đã có mặt ở nhà tôi. Với những dụng cụ hỗ trợ và tay nghề của mình, anh đã giúp Nae của tôi sinh hạ được 5 bé.

Tất cả đều mẹ tròn con vuông. Nhận được cuộc gọi từ gia đình mà tôi không khỏi vui sướng. Nếu không có anh, tôi không biết sẽ phải xử trí như thế nào.

Chuyến công tác kết thúc, tôi quay về và thấy Nae cùng 5 đứa con bé bỏng của mình đang nằm gọn trong ổ. Lòng tôi chợt dâng lên một cảm giác hạnh phúc vô bờ. Cảm ơn anh, cảm ơn người bác sĩ thú y tận tụy!

Trên đây là thông tin về bác sĩ thú y khám tại nhà mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Mong rằng những thông tin trên thực sự bổ ích nhất. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy thông tin tương tự khác.

Để được hỗ trợ trực tiếp miễn phí 100% từ PetHealth, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:  
Tổng đài: 1900 299 982
Website: pethealth.vn 
Đặt lịch khám: https://pethealth.vn/dat-lich/ 
Rất hân hạnh được đón tiếp!
Bài trước Bài sau
Bài viết liên quan:
Bài viết xem nhiều: