banner

Chụp X-Quang

Chụp X-quang

Đặt lịch Online giảm ngay 10%

X-quang hộp sọ

K 199 /lần
Quy trình 3 bước chuyên nghiệp chỉ có ở PetHealth
  • Khám lâm sàng
  • Chụp X-quang
  • Tư vấn sức khỏe

X-quang cổ

K 199 /lần
Quy trình 3 bước chuyên nghiệp chỉ có ở PetHealth
  • Khám lâm sàng
  • Chụp X-quang
  • Tư vấn sức khỏe

X-quang ngực

K 199 /lần
Quy trình 3 bước chuyên nghiệp chỉ có ở PetHealth
  • Khám lâm sàng
  • Chụp X-quang
  • Tư vấn sức khỏe
Chụp

ChụpX-quang

Nhận thấy nhu cầu ngày cao và những khó khăn của khách hàng, hệ thống bệnh viện thú y PetHealth đã triển khai dịch vụ chụp X-quang từ những năm 2005. Ban đầu, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh chỉ có 1 người và chỉ có mặt tại Hà Nội. Đến nay, đội ngũ bác sĩ đã lên đến con số gần 30 người. Và có mặt tại nhiều tỉnh thành khác như Thanh Hóa, Ninh Bình, Bắc Ninh... góp phần không nhỏ trong hành trình lan tỏa yêu thương của PetHealth đến cộng đồng.

Cùng với hơn 30.000 khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành, chúng tôi không giới hạn bản thân trong những khuôn khổ cố định nào, mà luôn đặt ra những mục tiêu và thử thách mới. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới và đi lên, đam mê và nhiệt huyết không ngừng cháy, tất cả được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội hơn sau này.

Book Now

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được lịch hẹn!

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ Chụp X-QUANG PETHEALTH

chụp X-quang thú cưng

X-QUANG Công Nghệ Cao

Tại PetHealth, chúng tôi chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Với máy X-quang Fujifilm Corporation công nghệ cao của Nhật Bản vốn chỉ được dùng cho người, nay đã có mặt tại các cơ sở trực thuộc PetHealth. Với công nghệ mới và mang tính đột phá này, chúng tôi tin rằng mọi thú cưng khi đến với PetHealth đều được chữa trị với những phương pháp mới và tiến bộ nhất.

Khám Sức Khỏe Miễn Phí 100%

Mọi quyết định và hành động ở PetHealth đều bắt đầu từ sứ mệnh Trao gửi yêu thương. Do vậy, mọi thú cưng khi đến sử dụng dịch vụ cắt tỉa tạo kiểu tại PetHealth đều được các bác sĩ khám sức khỏe miễn phí. Hơn nữa, với những thú cưng mới sẽ được khám sức khỏe tổng quát miễn phí 1 lần/năm với Gói khám PetCare. Đặc biệt, gói PetCare không giới hạn số lượng chó mèo đăng ký.

siêu âm thú cưng

Phục Vụ Cả Ngày Lễ

Không chỉ phục vụ những ngày cuối tuần, chúng tôi còn phục vụ cả những dịp lễ lớn như Tết dương lịch, Quốc Khách, 30/4 và 1/5... Tất cả nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng và những người bạn 4 chân của mình.

Đưa đón tận nơi

Chúng tôi muốn tạo ra dấu ấn đặt biệt cho ngành thú y Việt Nam bằng sự tử tế và chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi điện đến PetHealth, đội ngũ của chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt ngay sau 15 phút.

Đội ngũ bác sĩ 14 năm kinh nghiệm

100% đội ngũ bác sĩ thú y tại PetHealth được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học, bệnh viện uy tín trong và ngoài nước. Việc tuyển dụng được đảm bảo bởi quy trình nghiêm ngặt. Cùng với, chúng tôi thường xuyên cập nhật những phương pháp chữa bệnh mới nhất, hiệu quả nhất từ các nước trên thế giới. Điều đó nhằm đảm bảo những ca bệnh đến với PetHealth luôn được chữa trị một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Siêu Âm của PetHealth

Hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Mình thực sự rất ấn tượng với dịch vụ chụp X-quang của PetHealth. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, mình luôn tin tưởng, an tâm và thật sự hài lòng. Mình nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè.

MRS. Hòa

Khách hàng

Tay nghề cao, dịch vụ tuyệt vời, hoàn hảo, tận tình và nhân viên chu đáo! Đó là một niềm vui tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ chụp X-quang của PetHealth, tôi nhất định sẽ còn đến nơi đây.

MISS. Hà

Khách hàng

Tôi đã là một thành viên của cộng đồng PetHealth kể từ những năm 2010. Nhưng đến bây giờ, tôi vẫn rất ngạc nhiên về những dịch vụ tuyệt vời mà họ cung cấp. Đặc biệt là dịch vụ chụp X-quang.

MR. Chiêu

Khách hàng

Tôi rất yêu chó mèo, luôn muốn mang những gì tốt nhất đến cho chúng. Và PetHealth cùng dịch vụ chụp X-quang là một điều tuyệt vời, tôi thấy đáng tin cậy nhất để gửi gắm bạn của mình.

MR. Thành

Khách hàng

Hình ảnh thực tế tại PetHealth

IMG_8311
IMG_8200.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THÚ Y PETHEALTH

Những trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất thường trước đây chỉ được dùng để khám và chữa trị trên người. Tại 13 cơ sở thuộc hệ thống bệnh viện thú y PetHealth, các "BOSS" sẽ được tiếp cận những công nghệ này. Việc đầu tư mạnh mẽ từ PetHealth là một sự nỗ lực lớn nhằm mang đến khả năng chữa trị tốt nhất...

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH PETHEALTH

BS. Bùi Phượng Liên

BS. Chẩn đoán hình ảnh

BS. Hà Thị Ngần

BS. Chuyên khoa da liễu

BS. Đinh Xuân Quỳnh

BS. Chuyên khoa phẫu thuật

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Đội ngũ bác sĩ thú y với kinh nghiệm lâu năm tư vấn miễn phí 24/7