banner

Cấp Cứu Thú Y 24/7

Cấp Cứu

Chúng Tôi Phục Vụ 365 Ngày/Năm

Cấp Cứu

Cấp Cứu24/7

Cần cấp cứu ngay khi thấy thú cưng có các biểu hiện sau:
- Mạch yếu, tim không đập
- Không thở hoặc thở rất khó khắn, thở gấp bất ngờ
- Lưỡi, lợi, niêm mạc tím tái hoặc trắng bệch
- Mềm xỉu, đi đứng loạng choạng
- Gãy xương, đặc biệt khi lòi xương ngoài da
- Chảy nhiều máu, không cầm được máu
- Tổn thương mắt
- Tổn thương do đánh nhau với động vật khác chưa tiêm phòng dại
- Sập bẫy dây thép, hoặc kim loại
- Tai nạn hoặc bị vật nặng đè phải
- Có vết thương lớn
- Bị ong đốt hoặc bị rắn, nhện độc cắn
- Bị gãy răng, chảy máu lợi
- Tiêu chảy có máu
- Nôn ra máu, nôn liên tục
- Nuốt phải dị vật
- Run rẩy, lên cơn co giật
- Không đẻ được sau 24h có biểu hiện cào ở đẻ
- Không đẻ được sau 30-50 phút rặn
- Kêu gào khi đi tiểu, tiểu ra máu

Nhận thấy nhu cầu ngày cao của khách hàng, hệ thống bệnh viện thú y PetHealth đã triển khai dịch vụ Cấp cứu từ những năm 2007. Ban đầu, đội ngũ bác sĩ chỉ có 2 người và chỉ có mặt tại Hà Nội. Đến nay, đội ngũ bác sĩ đã lên đến con số gần 30 người. Và có mặt tại nhiều tỉnh thành khác như Thanh Hóa, Ninh Bình, Bắc Ninh... góp phần không nhỏ trong hành trình lan tỏa yêu thương của PetHealth đến cộng đồng.

Cùng với hơn 30.000 khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành, chúng tôi không giới hạn bản thân trong những khuôn khổ cố định nào, mà luôn đặt ra những mục tiêu và thử thách mới. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng dù chỉ là nhỏ nhất. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới và đi lên, đam mê và nhiệt huyết không ngừng cháy, tất cả được hứa hẹn là bàn đạp cho những thành công vượt trội hơn sau này.

Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi bạn gọi điện

3 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA DỊCH VỤ CẤP CỨU PETHEALTH

dịch vụ cắt tỉa tạo kiểu tại pethealth 2

Có mặt chỉ sau 15 phút

Chúng tôi muốn tạo ra dấu ấn đặt biệt cho ngành thú y Việt Nam bằng sự tử tế và cẩn trọng. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi điện đến PetHealth, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt ngay sau 15 phút. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo dưới những chuẩn mực khắt khe nhất để mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Phục Vụ Tất Cả Ngày Lễ

Không chỉ phục vụ những ngày cuối tuần, chúng tôi còn phục vụ cả những dịp lễ lớn như Tết dương lịch, Quốc Khách, 30/4 và 1/5... Tất cả nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng và những người bạn 4 chân của mình.

Đội ngũ bác sĩ 14 năm kinh nghiệm

100% đội ngũ bác sĩ thú y tại PetHealth được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học, bệnh viện uy tín trong và ngoài nước. Việc tuyển dụng được đảm bảo bởi quy trình nghiêm ngặt. Cùng với, chúng tôi thường xuyên cập nhật những phương pháp chữa bệnh mới nhất, hiệu quả nhất từ các nước trên thế giới. Điều đó nhằm đảm bảo những ca bệnh đến với PetHealth luôn được chữa trị một cách hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cấp cứu của PetHealth

Hãy lắng nghe cảm nhận của họ

Mình thực sự rất ấn tượng với dịch vụ Cấp cứu của PetHealth. Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, mình luôn tin tưởng, an tâm và thật sự hài lòng. Mình nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè.

MRS. Cúc

Khách hàng

Tay nghề cao, dịch vụ tuyệt vời, hoàn hảo, tận tình và bác sĩ chu đáo! Đó là một niềm vui tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ Cấp cứu của PetHealth, tôi nhất định sẽ còn đến nơi đây nhiều

MR. Thành

Khách hàng

Tôi đã là một thành viên của cộng đồng PetHealth kể từ những năm 2010. Nhưng đến bây giờ, tôi vẫn rất ngạc nhiên về những dịch vụ tuyệt vời mà họ cung cấp. Đặc biệt là dịch vụ cấp cứu.

Mr. THU

Khách hàng

Tôi rất yêu chó mèo, luôn mong muốn mang những gì tốt nhất đến cho chúng. Và PetHealth cùng dịch vụ cấp cứu là một điều tuyệt vời, tôi thấy đáng tin cậy nhất để gửi gắm chúng.

MISS. MAI

Khách hàng

Hình ảnh thực tế tại PetHealth

IMG_8311
IMG_8200.

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN THÚ Y PETHEALTH

Những trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất thường trước đây chỉ được dùng để khám và chữa trị trên người. Tại 13 cơ sở thuộc hệ thống bệnh viện thú y PetHealth, các "BOSS" sẽ được tiếp cận những công nghệ này. Việc đầu tư mạnh mẽ từ PetHealth là một sự nỗ lực lớn nhằm mang đến khả năng chữa trị tốt nhất...

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ THÚ Y PETHEALTH

BS. Bùi Phượng Liên

BS. Chẩn đoán hình ảnh

BS. Hà Thị Ngần

BS. Chuyên khoa da liễu

BS. Đinh Xuân Quỳnh

BS. Chuyên khoa phẫu thuật

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Đội ngũ bác sĩ thú y với kinh nghiệm lâu năm tư vấn miễn phí 24/7