Chi nhánh Ninh Bình

306
Được thành lập vào năm 2019. Bệnh viện thú Y PetHealth chi nhánh Ninh Bình là một trong những bệnh viện chiến lược của Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Với mục tiêu trở thành Bệnh Viện Thú Y số 1 tại thành phố Ninh Bình.
  • Quản lý chi nhánh: Dr. Đỗ Quang Hiến
  • Địa chỉ: Số 53 Văn Giang – TP. Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình
  • Năm thành lập: 2019

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH NINH BÌNH

Trong thời một năm qua, Bệnh viện thú y PetHealth Ninh Bình đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thú cưng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Bệnh viện thú y PetHealth Ninh Bình.

CHUYÊN KHOA MŨI NHỌN TẠI PETHEALTH NINH BÌNH

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các chuyên ngành khám chữa bệnh như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Ninh Bình với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,….

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 097.871.9882

Địa chỉ: Số 53 Văn Giang – TP. Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Ninh Bình

Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth Ninh Bình

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here