Chi nhánh Đống Đa

660

Được thành lập vào tháng 12 năm 2019. Bệnh viện thú Y PetHealth chi nhánh Đống Đa là bệnh viện thứ 6 tại Hà Nội Bắc của Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth.

Tuy ra đời muộn nhưng Bệnh viện thú y PetHealth Đống Đa đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thú cưng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Bệnh viện thú y PetHealth Đống Đa

  • Quản lý chi nhánh: Dr. Trần Văn Tuấn
  • Địa chỉ: Số 55 -Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
  • Năm thành lập: 2019

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH ĐỐNG ĐA

DỊCH VỤ MŨI NHỌN TẠI PETHEALTH ĐỐNG ĐA

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các chuyên ngành khám chữa bệnh như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng.

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Đống Đa với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,….

Cũng tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Đống Đa, khâu chăm sóc luôn là thế mạnh được chúng tôi đẩy mạnh. Tại đây, thú cưng được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài.

HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI PETHEALTH ĐỐNG ĐA

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 096 1319 682
  • Địa chỉ: Số 55 -Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội
  • Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Đống Đa
  • Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth Đống Đa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here