Dịch Vụ Vận Chuyển Chó Mèo: Đồng Tiền Đi Liền Chất Lượng

543
dịch vụ vận chuyển chó mèo

Nói đến dịch vụ vận chuyển chó mèo, nhiều người chắc chắn sẽ biết. Tuy vậy có 1 số vẫn nghĩ vận chuyển chó mèo là đưa chó mèo từ quận này đến quận khác trong thành phố. Hoặc xa hơn là tỉnh này tới tỉnh khác. Nhưng dịch vụ này còn có thể vận chuyển chó mèo tới cả các nước khác.

Dịch vụ vận chuyển chó mèo tốt nhất mà tôi biết

Tôi hiện nay đang định cư tại nước ngoài, sau 1 quãng thời gian dài sống ở Việt Nam. Ngày còn ở Việt Nam, tôi có nuôi 1 bé mèo tên là Pi. Pi là giống mèo anh lông ngắn rất đáng yêu. Tôi yêu Pi lắm, ngày nào 2 đứa cũng quấn lấy nhau. Khi tôi học hết trung học phổ thông, gia đình tôi quyết định chuyển sang Úc sinh sống. Tôi quyết định dù đi đâu cũng sẽ mang Pi đi cùng. Thế là tôi bắt đầu tìm hiểu về các đơn vị vận chuyển chó mèo đi quốc tế. Tình cờ tôi tìm được bệnh viện thú y PetHealth qua 1 mẫu quảng cáo.

Tôi gọi tới PetHealth và nhận được 1 lời tư vấn rất nhiệt tình. Hóa ra để đưa được thú cưng sang nước ngoài cần rất nhiều thủ tục. Nào là giấy khám sức khỏe, nào là xét nghiệm máu… Nhiều thủ tục cần phải đưa sang nước ngoài để làm chứ không thể làm tại Việt Nam. Thời gian tôi ở lại Việt Nam chỉ còn gần 3 tháng. Với thủ tục như vậy, tôi lo lắng sẽ không thể kịp để đưa Pi sang cùng. Nhưng bên PetHealth cam kết rằng sẽ hoàn thành giúp tôi trong thời gian sớm nhất, chỉ khoảng 1 tháng sẽ xong toàn bộ.

Nghe bệnh viện nói vậy, tôi cũng cảm thấy an tâm vì thời gian đang rất gấp rút. Tôi cũng chỉ cần phải đưa Pi đến bệnh viện 1 lần duy nhất để lấy mẫu xét nghiệm và khám sức khỏe. Không mất nhiều thời gian như tôi nghĩ.

Chi phí hợp lý và luôn đúng lịch hẹn

Trước khi chọn PetHealth tôi cũng đã tham khảo kỹ giá của các đơn vị khác. Và nhận thấy rằng giá tại PetHealth luôn rẻ hơn khoảng 30% so với các đơn vị cùng ngành. Tuy vậy, không vì thế mà chất lượng dịch vụ kém. Tôi được hỗ trợ rất nhiệt tình, gần như không phải làm gì, chỉ chờ giấy tờ thủ tục về là có thể bay. Thời gian cũng chỉ mất gần 1 tháng là hoàn thành mọi việc.

Cuối cùng, chuyến bay của Pi diễn ra hoàn toàn tốt đẹp. Sang Úc, cu cậu vẫn khỏe mạnh và “đẹp trai” hơn cả khi ở Việt Nam. Có thể nói, PetHealth là nơi mà tôi cảm thấy có dịch vụ vận chuyển chó mèo tốt nhất tại Hà Nội. Nếu có dịp, tôi vẫn sẽ quay lại nơi đây!

Mời bạn cùng thảo luận tại đây

Loading Facebook Comments ...