Thời gian làm việc: 8h00 - 22h00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật
Hotline : 024 2242 8882

CHUYÊN KHOA PARVO VIRUS

Chuyên khoa nội khoa tiêu hóa thuộc Hệ thống Bệnh viện Thú y Pethealth, chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến tình trạng rối loạn chức tiêu hóa. Cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Bệnh viện Thú y Pethealth, Chuyên khoa Nội tiết Tiêu hóa đã không ngừng phát triển và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của khách hàng.

Giới thiệu chung

Chuyên khoa Nội tiết tiêu hóa thuộc Bệnh viện thu y Pethealth, chuyên điều trị một số bệnh đặc trưng như: tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, chậm phát triển và huyết áp thấp,..

Trong suốt quá trình điều trị, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ luôn kết hợp chặt chẽ với các khoa liên quan khác như chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, các khoa cận lâm sàng khác để phân tích và chẩn đoán bệnh lý một cách chính xác và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, mà Chuyên khoa Nội tiết tiêu hóa thuộc Bệnh viện thu y Pethealth còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, cụ thể là thái độ phục vụ người bệnh tận tình, chu đáo, thấu hiểu và cảm thông với những khó khăn của khách hàng và mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Đặc điểm nổi bật của chuyên khoa

Khi thăm khám tại Chuyên khoa Nội tiết tiêu hóa bạn sẽ được:

  • Thăm khám bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực Nội tiết tiêu hóa, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nội tiết cho nhiều bệnh nhân.
  • Trang thiết bị hiện đại giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh cho kết quả chính xác cao.
  • Chi phí hợp lý
  • Đặt lịch khám nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi.
  • Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên nhiệt tình, thân thiện, tạo tâm lý thỏa mái cho khách hàng.

PHẠM VI DỊCH Vụ

Khi thăm khám tại Chuyên khoa Nội tiết tiêu hóa bạn sẽ được:

  • Phân biệt các loại bệnh và biến dạng thể chất dựa trên kết quả xét nghiệm bất thường, từ đó định bệnh và điều trị sớm bệnh nội tiết từ giai đoạn khởi phát.
  • Chẩn đoán các triệu chứng xuất phát từ rối loạn nội tiết và rối loạn hormone dựa trên kết quả xét nghiệm và thăm khám ở nhiều phương diện.
  • Tư vấn, theo dõi và quản lý chế độ dinh dưỡng và phòng chống biến chứng cho bệnh nhân.
  • Đặt lịch khám nhanh chóng, hạn chế thời gian chờ đợi.
  • Thực hiện các thủ thuật để chẩn đoán và điều trị như siêu âm tuyến giáp, chọc hút dịch u nang tuyến giáp…

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại Chuyên khoa Nội tiết thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc giàu kinh nghiệm, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện uy tín trong nước. Các bác sĩ nắm rõ hệ thống chẩn đoán cận lâm sàng, từ đó giúp xác định chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh lý về nội tiết mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.
Một số bác sĩ nội tiết tiêu biểu như:

BÙI PHƯỢNG LIÊN

Bác sĩ nội tiết

BS. Bùi Phượng Liên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp các trường hợp thú cưng.

ĐINH XUÂN QUỲNH

Bác sĩ nội tiết

BS. Đinh Xuân Quỳnh được đào tạo bài bản, chuyên sâu, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp các trường hợp thú cưng.

HÀ THỊ NGẦN

Bác sĩ nội tiết

BS. Bùi Phượng Liên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, với hơn 10 năm kinh nghiệm. Có thể tiếp nhận và xử lý khẩn cấp các trường hợp thú cưng.

TẠI SAO CHỌN PETHEALTH?

BÁC SĨ 14 NĂM KINH NGHIỆM

Đội ngũ bác sĩ thú y được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học, bệnh viện uy tín trong và ngoài nước. Việc tuyển dụng được đảm bảo bởi quy trình nghiêm ngặt

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Tất cả các trang thiết bị tại các phòng chuyên môn của PetHealth đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Nông Nghiệp

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn hẳn đã từng gặp những thắc mắc về chó mèo mà không biết hỏi ai? PetHealth sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm

ƯU ĐÃI HÀNG THÁNG

Mỗi tháng PetHealth đều có những chương trình ưu đãi khác nhau để tri ân khách hàng đã tin tưởng

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Hiểu được tâm lý của khách hàng, bệnh viện thú y PetHealth luôn hướng đến những dịch vụ chất lượng, kèm theo đó là một giá thành hợp lý

PHỤC VỤ 24H/365

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, PetHealth phục vụ 24h và tất cả các ngày trong năm, kể cả ngày lễ tết

KHÁM SỨC KHỎE MIỄN PHÍ

Đến với PetHealth, mọi thú cưng sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi kiểm tra sức khỏe tổng quát 2 lần/năm miễn phí

SỰ CAM KẾT

Chúng tôi lấy cam kết về sự hài lòng của quý khách hàng làm thước đo cho mọi hoạt động và giá trị thương hiệu