Chi nhánh Việt Trì

268
Được thành lập vào tháng 4 năm 2020. Bệnh viện thú Y PetHealth chi nhánh Việt Trì là một trong những bệnh viện chiến lược của Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Với mục tiêu trở thành Bệnh Viện Thú Y số 1 tại thành phố Việt Trì.
  • Quản lý chi nhánh: Dr. Lương Thị Chung
  • Địa chỉ: Số nhà 1810, Đại lộ Hùng Vương, Phường Nông Trang, Tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ
  • Năm thành lập: 2020

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH VIỆT TRÌ

DỊCH VỤ MŨI NHỌN TẠI PETHEALTH VIỆT TRÌ

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các chuyên ngành khám chữa bệnh như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng.

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Việt Trì với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,….

Cũng tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Việt Trì, khâu chăm sóc luôn là thế mạnh được chúng tôi đẩy mạnh. Tại đây, thú cưng được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 085.858.2282

Địa chỉ: Số nhà 1810, Đại lộ Hùng Vương, Phường Nông Trang, Tp. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Việt Trì

Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth Việt Trì

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here