Chi nhánh Từ Sơn

336
Được thành lập vào năm 2017. Bệnh viện thú Y PetHealth chi nhánh Từ Sơn là một trong những bệnh viện chiến lược của Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Với mục tiêu trở thành Bệnh Viện Thú Y số 1 tại thị xã Từ Sơn.

Quản lý chi nhánh

Bác sĩ: Ngô Thị Tâm

Địa chỉ: Số 37 phố mới- Phường Đình Bảng – Thị xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh

Năm thành lập: 2017

Là một trong những chi nhánh chủ chốt của hệ thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để góp phần tạo nên những thay đổi bền vững cho ngành thú y Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH TỪ SƠN

DỊCH VỤ MŨI NHỌN TẠI PETHEALTH TỪ SƠN

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các chuyên ngành khám chữa bệnh như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng.

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Từ Sơn với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,…. Việc phát triển ngoại khoa có ý nghĩa rất lớn giúp thú cưng khi đến với bệnh viện thú Y PetHealth Từ Sơn.

Cũng tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Từ Sơn, khâu chăm sóc luôn là thế mạnh được chúng tôi đẩy mạnh. Tại đây, thú cưng được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0966 121 287

Địa chỉ: Số 37 phố mới – Phường Đình Bảng – Thị xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh

Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Từ Sơn

Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth Từ Sơn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here