Chi nhánh Thanh Xuân

779

Được thành lập vào tháng 2 năm 2020. Bệnh viện thú Y PetHealth chi nhánh Thanh Xuân là một trong những bệnh viện chiến lược của Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Với mục tiêu trở thành Bệnh Viện Thú Y số 1 tại  khu vực Thanh Xuân, Hà Nội

  • Quản lý chi nhánh: Dr. Hoàng Văn Hà
  • Địa chỉ: 192 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Năm thành lập: 2020

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH THANH XUÂN

DỊCH VỤ MŨI NHỌN TẠI PETHEALTH THANH XUÂN

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, các chuyên ngành khám được đặc biệt phát triển như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. Cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng.

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Thanh Xuân với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,….

Cũng tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Thanh Xuân, khâu chăm sóc luôn là thế mạnh được chúng tôi đẩy mạnh. Tại đây, thú cưng được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài

Với những thành quả đáng tự hào trong thời gian qua, Bệnh viện thú y PetHealth Thanh Xuân đang được kỳ vọng trở thành đơn vị dẫn đầu trong thị trường chăm sóc sức khoẻ và điều trị cho thú cưng với hơn 1000 lượt khách hàng trên tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0972428882
  • Địa chỉ: 192 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Thanh Xuân
  • Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth  Thanh Xuân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here