Chi nhánh Mỹ Đình

637

Được thành lập năm 2016, PetHealth Mỹ Đình là một trong những bệnh viện thành lập sớm nhất trong Hệ Thống Chi Nhánh Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Trong những năm vừa qua PetHealth Mỹ Đình đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thú cưng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt nhất trên hệ thống. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Bệnh viện thú y PetHealth Mỹ Đình.

  • Quản lý chi nhánh: Dr. Hoàng Văn Hà
  • Địa chỉ: 6 Ngõ 1, Đình Thôn, Mỹ Đình
  • Năm thành lập: 2016
  • Là một trong những chi nhánh chủ chốt của hệ thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để góp phần tạo nên những thay đổi bền vững cho ngành thú y Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH MỸ ĐÌNH

DỊCH VỤ MŨI NHỌN TẠI PETHEALTH MỸ ĐÌNH

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, các chuyên ngành khám được đặc biệt phát triển như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. Cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng.

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Mỹ Đình với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,….

Cũng tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Mỹ Đình, khâu chăm sóc luôn là thế mạnh được chúng tôi đẩy mạnh. Tại đây, thú cưng được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài.

Với những thành quả đáng tự hào trong những năm qua, Bệnh viện thú y PetHealth Mỹ Đình đang được kỳ vọng trở thành đơn vị dẫn đầu trong thị trường chăm sóc sức khoẻ và điều trị cho thú cưng với hơn 1500 lượt khách hàng trên tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0936 005 882
  • Địa chỉ: Số 7A, Ngõ 70 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội
  • Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Mỹ Đình
  • Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth Mỹ Đình

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here