Chi nhánh Hải Phòng

793

Được thành lập vào tháng 8 năm 2020. Bệnh viện thú Y PetHealth chi nhánh Hải Phòng là một trong những bệnh viện chiến lược của Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Với mục tiêu trở thành Bệnh Viện Thú Y số 1 tại thành phố Hải Phòng.

  • Quản lý chi nhánh: Dr. Phạm Đình Cường
  • Địa chỉ: 300 Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Tp. Hải Phòng
  • Năm thành lập: 2020
  • Là một trong những chi nhánh chủ chốt của hệ thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để góp phần tạo nên những thay đổi bền vững cho ngành thú y Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH HẢI PHÒNG

BỆNH VIỆN THÚ Y PETHEALTH HẢI PHÒNG

Trong thời gian qua, Bệnh viện thú y PetHealth Hải Phòng đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thú cưng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Bệnh viện thú y PetHealth Hải Phòng.

Những dịch vụ khám chữa bệnh mũi nhọn

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các chuyên ngành khám chữa bệnh như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Hải Phòng với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,…. Việc phát triển ngoại khoa có ý nghĩa rất lớn giúp thú cưng khi đến với bệnh viện thú Y PetHealth Hải Phòng.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TẠI BỆNH VIỆN THÚ Y PETHEALTH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0972.584.882

Địa chỉ: 300 Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Tp. Hải Phòng

Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Hải Phòng

Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth Hải Phòng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here