Chi nhánh Hai Bà Trưng

793

Được thành lập tháng 7 năm 2020, PetHealth Hai Bà Trưng là một trong những bệnh viện mới nhất trong Hệ Thống Chi Nhánh Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Được đầu tư bài bản về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thú cưng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn được đào tạo bài bản. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Bệnh viện thú y PetHealth Hai Bà Trưng.

Quản lý chi nhánh

Bác sĩ: Phan Văn Tú

Địa chỉ: 255A Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Năm thành lập: 2020

Là một trong những chi nhánh chủ chốt của hệ thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để góp phần tạo nên những thay đổi bền vững cho ngành thú y Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH HAI BÀ TRƯNG

DỊCH VỤ MŨI NHỌN TẠI PETHEALTH HAI BÀ TRƯNG

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các chuyên ngành khám chữa bệnh như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng.

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Hai Bà Trưng với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,…. Việc phát triển ngoại khoa có ý nghĩa rất lớn giúp thú cưng khi đến với bệnh viện thú Y PetHealth Hai Bà Trưng

Cũng tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Hai Bà Trưng, khâu chăm sóc luôn là thế mạnh được chúng tôi đẩy mạnh. Tại đây, thú cưng được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0326 908 882

Địa chỉ: 255A Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Hai Bà Trưng

Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth Hai Bà Trưng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here