Chi nhánh Hạ Long

332
Được thành lập vào tháng 5 năm 2020. Bệnh viện thú Y PetHealth chi nhánh Hạ Long là một trong những bệnh viện chiến lược của Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth trong khu vực. Với mục tiêu trở thành Bệnh Viện Thú Y số 1 tại thành phố Hạ Long.

Quản lý chi nhánh

Bác sĩ: Ngô Thị Tâm

Địa chỉ: 107 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Năm thành lập: 2020

Là một trong những chi nhánh chủ chốt của hệ thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để góp phần tạo nên những thay đổi bền vững cho ngành thú y Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH HÀ ĐÔNG

DỊCH VỤ MŨI NHỌN TẠI PETHEALTH HẠ LONG

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các chuyên ngành khám chữa bệnh như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng.

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Hạ Long với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,….

Cũng tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Hạ Long, khâu chăm sóc luôn là thế mạnh được chúng tôi đẩy mạnh. Tại đây, thú cưng được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0964 285 882

Địa chỉ: 107 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Hạ Long

Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth Hạ Long

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here