Chi nhánh Hà Đông

460
Được thành lập tháng 7 năm 2019, PetHealth Hà Đông được đầu tư bài bản về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thú cưng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn được đào tạo bài bản. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Bệnh viện thú y PetHealth Hà Đông.
  • Quản lý chi nhánh: Dr. Hoàng Văn Hà
  • Địa chỉ: 202 Ngô Quyền, Quang Trung, Hà Đông
  • Năm thành lập: 2019
  • Là một trong những chi nhánh chủ chốt của hệ thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để góp phần tạo nên những thay đổi bền vững cho ngành thú y Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH HÀ ĐÔNG

DỊCH VỤ MŨI NHỌN TẠI PETHEALTH HÀ ĐÔNG

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các chuyên ngành khám chữa bệnh như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng.

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Hà Đông với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,…. Việc phát triển ngoại khoa có ý nghĩa rất lớn giúp thú cưng khi đến với bệnh viện thú Y PetHealth Hà Đông

Cũng tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Hà Đông, khâu chăm sóc luôn là thế mạnh được chúng tôi đẩy mạnh. Tại đây, thú cưng được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0936 398 285

Địa chỉ: 202 Ngô Quyền, Quang Trung, Hà Đông

Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Hà Đông

Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth Hà Đông

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here