Chi nhánh Bắc Từ Liêm

636

Được thành lập vào tháng 5 năm 2020. Bệnh viện thú Y PetHealth chi nhánh Bắc Từ Liêm là một trong những bệnh viện chiến lược của Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Với mục tiêu trở thành Bệnh Viện Thú Y số 1 khu vực phía Tây thành phố Hà Nội.

  • Quản lý chi nhánh: Dr. Phạm Đình Cường
  • Địa chỉ: 286 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Năm thành lập: 2020
  • Là một trong những chi nhánh chủ chốt của hệ thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để góp phần tạo nên những thay đổi bền vững cho ngành thú y Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH BẮC TỪ LIÊM

DỊCH VỤ MŨI NHỌN TẠI PETHEALTH BẮC TỪ LIÊM

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, các chuyên ngành khám được đặc biệt phát triển như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. Cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng.

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Bắc Từ Liêm với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,…. Việc phát triển ngoại khoa có ý nghĩa rất lớn giúp thú cưng khi đến với bệnh viện thú Y PetHealth Bắc Từ Liêm

Cũng tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Bắc Từ Liêm, khâu chăm sóc luôn là thế mạnh được chúng tôi đẩy mạnh. Tại đây, thú cưng được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài.

Với những thành quả đáng tự hào trong thời gian qua, Bệnh viện thú y PetHealth Bắc Từ Liêm đang được kỳ vọng trở thành đơn vị dẫn đầu trong thị trường chăm sóc sức khoẻ và điều trị cho thú cưng với hơn 1000 lượt khách hàng trên tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 098.694.7882
  • Địa chỉ: 286 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Bắc Từ Liêm
  • Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth Bắc Từ Liêm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here