Chi nhánh Bắc Ninh

347

Được thành lập vào tháng 1 năm 2020. Bệnh viện thú Y PetHealth chi nhánh Bắc Ninh là bệnh viện thứ 2 tại Tỉnh Bắc Ninh của Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth.

Tuy ra đời muộn nhưng Bệnh viện thú y PetHealth Bắc Ninh đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thú cưng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Bệnh viện thú y PetHealth Bắc Ninh

  • Quản lý chi nhánh: Dr. Đinh Thị Loan
  • Địa chỉ: Ngã tư Âu Cơ- Tạ Quang Bửu- Phường Kinh Bắc- Tp Bắc Ninh
  • Năm thành lập: 2020

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH BẮC NINH

DỊCH VỤ MŨI NHỌN TẠI PETHEALTH BẮC NINH

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các chuyên ngành khám chữa bệnh như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng.

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Bắc Ninh với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,….

Cũng tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Bắc Ninh, khâu chăm sóc luôn là thế mạnh được chúng tôi đẩy mạnh. Tại đây, thú cưng được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI PETHEALTH BẮC NINH

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0222.650.8882
  • Địa chỉ: Ngã tư Âu Cơ- Tạ Quang Bửu- Phường Kinh Bắc- Tp Bắc Ninh
  • Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Bắc Ninh
  • Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth Bắc Ninh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here