Chi nhánh Âu Cơ

921

Được thành lập năm 2004, PetHealth Âu Cơ là bệnh viện đầu tiên và lớn nhất trong Hệ Thống Chi Nhánh Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Trong những năm vừa qua PetHealth Âu Cơ đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ thú cưng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt nhất trên hệ thống. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Bệnh viện thú y PetHealth Âu Cơ.

  • Quản lý chi nhánh: Dr. Nguyễn Văn Hải
  • Địa chỉ: 240 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
  • Năm thành lập: 2004
  • Là chi nhánh đầu tiên của hệ thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để góp phần tạo nên những thay đổi bền vững cho ngành thú y Việt Nam.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TẠI PETHEALTH Â U CƠ

DỊCH VỤ MŨI NHỌN TẠI PETHEALTH ÂU CƠ

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn giỏi, các chuyên ngành khám được đặc biệt phát triển như Ngoại khoa, Nội khoa, Sinh sản. Cùng những dịch vụ cận lâm sàng như xét nghiệm… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho thú cưng.

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Bệnh viện thú Y PetHealth Âu Cơ với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành chấn thương – xương khớp, thận – tiết niệu,….

Cũng tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Âu Cơ, khâu chăm sóc luôn là thế mạnh được chúng tôi đẩy mạnh. Tại đây, thú cưng được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài.

Năm 2019, Bệnh viện thú y PetHealth Âu Cơ được nâng cấp và mở rộng quy mô khám chữa trở thành bệnh viện trung tâm đầu tiên tại Hệ Thống Bệnh Viện Thú Y PetHealth. Đây là một trong những bước đi chiến lược của Hệ thống trong giai đoạn phát triển thần tốc để trở thành một trong những thương hiệu Bệnh Viện Thú Y số 1 trên cả nước.

Với những thành quả đáng tự hào trong những năm qua, Bệnh viện thú y PetHealth đang được kỳ vọng trở thành đơn vị dẫn đầu trong thị trường chăm sóc sức khoẻ và điều trị cho thú cưng với hơn 4000 lượt khách hàng trên tháng.

HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA TẠI PETHEALTH ÂU CƠ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 076 222 9882
  • Địa chỉ: 240 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
  • Đăng kí khám miễn phí tại Bệnh Viện Thú Y PetHealth Âu Cơ
  • Xem các chương trình khuyến mại tại PetHealth Âu Cơ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here